Blue C đào tạo văn hóa doanh nghiệp cho ICD Tân Cảng Sóng Thần

Blue C đào tạo văn hóa doanh nghiệp cho ICD Tân Cảng Sóng Thần

Dịch vụ Logistics được đánh giá là một trong những lĩnh vực nhiều có tiềm năng lớn và khả năng bứt phá mạnh nhất tại Việt Nam trong năm 2022. Để tận dụng tiềm năng đó, nâng cao năng lực cạnh tranh, ngày 30/03/2022, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần (ICDST) đã tổ chức chương trình đào tạo nâng cao nhận thức về văn hóa doanh nghiệp cho cán bộ nhân viên do ông Lê Quang Vũ – CEO Blue C giảng dạy.

Là thành viên trực thuộc của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP), ICDST được coi cánh tay nối dài của Tân Cảng Sài Gòn và là điểm thông quan nội địa đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Trải qua hơn 20 năm dựng xây và phát triển, Công ty Cổ Phần ICD Tân Cảng Sóng Thần đến nay đã trở thành một trung tâm Logistics phức hợp với tầm nhìn nằm trong Top 10 nhà cung cấp dịch vụ Logistics 3PL chuyên nghiệp tại Việt Nam. ICDST mang trong mình sứ mệnh hoàn thiện mạng lưới cơ sở Logistics của SNP toàn diện và rộng khắp Việt Nam với cơ sở hạ tầng hiện đại, chuyên nghiệp.

Để tiếp tục khẳng định vị thế của nhà cung cấp dịch vụ 3PL chuyên nghiệp tại Việt Nam, ngoài việc đẩy mạnh các gói giải pháp logistics cho khách hàng, đòi hỏi CBNV ICDST phải có tinh thần đoàn kết, gắn bó vì mục tiêu chung. 

Nhằm giải quyết bài toán đó, Blue C đã thiết kế khóa đào tạo nhận thức Văn hóa doanh nghiệp cho hơn 50 cán bộ nhân viên của ICDST. Thông qua buổi huấn luyện, học viên nắm bắt các kiến thức tổng quan về văn hóa doanh nghiệp, hiểu được vai trò của từng cá nhân trong bức tranh lớn của tổ chức. 

Đặc biệt ICDST hiểu rõ Covid-19 làm nhu cầu của các khách hàng thay đổi liên tục nên doanh nghiệp hiện đang tập trung vào thiết kế các gói giải pháp logistics toàn diện, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Do đó, nội dung Văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm được lồng ghép giảng dạy nhằm giúp ICDST có định hướng văn hóa phù hợp, góp phần nâng cao sự cam kết và động lực của CBNV. 

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo:

Vân Anh

————-

Blue C đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong hành trình nâng cao nhận thức và kĩ năng xây dựng, thực thi văn hóa doanh nghiệp như TNG Holdings Vietnam Viettel, Viettel IDC, Elipsport, Hữu Nghị Food, SCIC …

Bài Viết Liên Quan