Blue C tổ chức hội thảo văn hóa doanh nghiệp cho lãnh đạo tập đoàn TNG Holdings Vietnam

Blue C tổ chức hội thảo văn hóa doanh nghiệp cho lãnh đạo tập đoàn TNG Holdings Vietnam

Hơn 40 cán bộ cấp cao của tập đoàn TNG Holdings Vietnam (TNG) đã tham gia vào một buổi hội thảo chuyên sâu về văn hóa doanh nghiệp với sự dẫn dắt của ông Lê Quang Vũ, CEO Blue C. 

Buổi hội thảo tập trung vào các kết quả đo lường văn hóa doanh nghiệp của TNG và các công ty thành viên, vai trò của lãnh đạo trong thực hành văn hóa doanh nghiệp tại TNG, và những việc cần ưu tiên cải thiện trong bối cảnh mới. 

Hội thảo là bước tiếp theo của dự án đo lường hiện trạng thực thi văn hóa doanh nghiệp TNG do Blue C thực hiện. Blue C cũng là đơn vị tư vấn chiến lược văn hóa doanh nghiệptruyền thông nội bộ cho TNG năm 2022. 

Là một tập đoàn đa ngành có hơn 14.000 nhân sự hoạt động trên toàn quốc, TNG Holdings Vietnam hiểu rõ văn hóa doanh nghiệp là “linh hồn” của tổ chức, là “chất keo” gắn kết chặt chẽ nhân viên với các hoạt động hàng ngày và với sứ mệnh “vì một cuộc sống thuận ích hơn”. TNG bắt đầu chuẩn hóa văn hóa doanh nghiệp của mình từ năm 2018 và chỉ trong một thời gian ngắn đã định hình nó một cách rõ nét. Sự quan tâm, coi trọng văn hóa của TNG được thể hiện rõ trong bộ mã gen đặc trưng 5568 đang được áp dụng trong toàn tập đoàn.  

Buổi hội thảo đã thu được rất nhiều ý tưởng mới để giúp cho văn hóa 5568 của TNG tiếp tục phát triển lên một tầm cao mới.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Bài Viết Liên Quan