Kỷ niệm sinh nhật theo cách người MobiFone

Kỷ niệm sinh nhật theo cách người MobiFone

Trong dịp sinh nhật lần thứ 25 vừa qua, MobiFone – doanh nghiệp luôn đứng thứ hạng cao trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam đã có chuỗi hoạt động nội bộ ý nghĩa dành cho chính người MobiFone khắp các đơn vị trên cả nước.

Không chỉ là những nghi thức của một buổi lễ, chuỗi hoạt động nội bộ đặc biệt của MobiFone kéo dài từ tháng 3 đến hết tháng 4/2018.

Thỏa sức sáng tạo cùng Video 250s

Cuộc thi với tổng trị giá giải thưởng lên tới 100 triệu dành cho các đơn vị với chủ đề “MobiFone 25 năm sau”. Mỗi đơn vị sẽ gửi 01 Video chất lượng nhất, hay nhất với độ dài không quá 250s thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau từ MV ca nhạc, phim ngắn, V-log, Graphic Video, phóng sự… Bên cạnh giải thưởng do BGK là những đạo diễn, biên kịch có uy tín chấm, BTC còn up những video clip dự thi lên Fanpage Nhịp đập MobiFone để nhân viên kêu gọi tương tác (like/ share/ comment). Giải thưởng trị giá 10 triệu đồng sẽ dành cho đơn vị được bình chọn nhiều nhất.

Đồng loạt đặt Frame trên Facebook, thay wallpaper cho màn hình điện thoại

Từ ngày 13/3, Ban Truyền thông MobiFone đã ban hành một bộ frame được thiết kế bắt mắt với logo kỷ niệm 25 năm MobiFone. Chỉ sau vài giờ cập nhật, hàng loạt các tài khoản Facebook của người MobiFone đã cùng đặt frame lên ảnh đại diện của mình trong đó có cả tài khoản của lãnh đạo Tổng công ty. Theo thống kê của Facebook, sau 3 ngày “lên sóng” , hơn 2000 người đã sử dụng frame 25 năm MobiFone trên ảnh đại diện.

Ngày 13/4, Fanpage Nhịp đập MobiFone tiếp tục cập nhật mẫu wallpaper cực kỳ ấn tượng để người MobiFone sử dụng trên màn hình điện thoại. Có thể thấy tình yêu, niềm tự hào và tinh thần đoàn kết được người MobiFone được thể hiện rõ ràng qua một hành động nhỏ như  thế.


Tùy từng loại điện thoại của người MobiFone sử dụng,  màn hình sẽ hiện logo 25 năm MobiFone nền đen hoặc nền trắng. Nhiều người còn chờ đến đúng 00:25 chụp lại màn hình làm kỷ niệm.

Chụp ảnh chuyên nghiệp theo phong cách MobiFone

Trong vòng nửa tháng,  người MobiFone tại các phòng ban, các đơn vị, các công ty con và công ty khu vực từ Bắc vào Nam cùng chụp bộ ảnh truyền cảm hứng được đầu tư bài bản. MobiFone thuê hẳn một ekip chuyên nghiệp lo về ý tưởng, concept cho từng đơn vị. Các thành viên chỉ cần chuẩn bị dresscode phù hợp và thần thái tốt nhất để có những bức ảnh tuyệt vời.


Ảnh CBCNV Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 6

“Check in” tại Triển lãm thành tựu 25 năm MobiFone

Triến lãm khai mạc từ ngày 16/4 và kết thúc ngày 30/4/2018 tại sảnh chính Tòa nhà MobiFone Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội dành cho người MobiFone, cho khách hàng và cho tất cả người dân quan tâm. Khu trưng bày chia làm 03 tiểu khu theo chủ đề Truyền thống, Sản phẩm và Nối tương lai. Khu vực Truyền thống dựng bảng sự kiện theo dấu ấn thời gian. Khu Sản phẩm được trưng bày theo 04 lĩnh vực kinh doanh chính của MobiFone từ Viễn thông – Công nghệ thông tin – Truyền thông và Đa dịch vụ. Cuối cùng, khu vực Nối tương lai sẽ trưng bày hình ảnh sinh động, tươi vui của CBCNV MobiFone hiện nay.


Bảng Truyền thống tái hiện các cột mốc trên chặng đường 25 năm qua

Ấn phẩm đặc biệt 25 năm MobiFone

Đây là ấn phẩm ghi lại hành trình phát triển, những dấu mốc đáng nhớ, những chia sẻ của các thế hệ lãnh đạo, nhân viên MobiFone trong các thời kỳ. Ấn phẩm hơn 100 trang, khổ vuông do Nhà xuất bản Lao động phát hành tháng 4/2018.

Ngày hội MobiFone Day

Trong ngày 15/4, ngày hội MobiFone Day được tổ chức tại Cung thể thao Điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội. Đây thực sự là một ngày hội dành cho CBCNV với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn như: thi đấu thể thao (tennis, bóng đá nữ, kéo co…), đồng diễn các tiết mục văn nghệ, nhảy flashmob, hiphop, yoga và hội thi gian hàng ẩm thực và hội chợ ẩm thực 3 miền (mua hàng bằng voucher).

 Theo Nhịp đập MobiFone

Bài Viết Liên Quan