“Chàng trai trẻ” FPT 30 tuổi xuân bùng cháy tại The Remix

“Chàng trai trẻ” FPT 30 tuổi xuân bùng cháy tại The Remix

Hội diễn Sao Chổi FPT miền Bắc 2018 sẽ được tổ chức theo concept The Remix, chủ đề “Forever Young” với ẩn ý FPT là một chàng trai 30 tuổi vẫn “đang xoan”, tràn đầy nhiệt huyết và máu lửa.

Năm nay, FPT bước vào tuổi 30 cũng là năm thứ 13 của Hội diễn Sao Chổi. Đây đều là các mốc ý nghĩa đối với người FPT. Tuổi FPT ngày càng lớn thì độ tuổi trung bình của người FPT cũng ngày càng trẻ do tốc độ tăng trưởng nhân lực. Theo anh Lộc, các sự kiện của FPT cũng dần hướng tới giới trẻ.

Hội diễn Sao Chổi FPT miền Bắc sẽ chính thức diễn ra ngày 24/5 tại Công viên nước Hồ Tây, Hà Nội. 7 đội tham gia FPT Remix gồm: FPT Software, FPT Telecom, FPT IS, Tổ chức Giáo dục FPT, Synnex FPT, FPT Retail, Liên quân FH2O (liên quân giữa FHO và FO).

Theo thể lệ cuộc thi, các đội sẽ bốc thăm vào những thể loại âm nhạc gồm dân ca, nhạc cách mạng, bolero, nhạc tiền chiến, nhạc thiếu nhi, V-Pop và nhạc quốc tế. Từ đó, mỗi đội sẽ chọn một ca khúc hoặc liên khúc trong các thể loại này để hòa âm, phối khí thành bản nhạc EDM (nhạc điện tử) và trình diễn trên sân khấu với sự kết hợp của DJ, ánh sáng, hiệu ứng hình ảnh (visual) và vũ điệu.

Các tiết mục từ các đội sẽ được Ban giám khảo đánh giá dựa trên các tiêu chí: bản phối hay và mới lạ, hiệu ứng ánh sáng và hình ảnh, ca sĩ chính, vũ điệu.

Năm 2017 đánh dấu sự thành công của Hội diễn Sao Chổi với chủ đề Rock Festival. Năm nay, FPT The Remix hứa hẹn đem đến cho các đội chơi, người xem một làn gió mới, chưa từng có trong suốt 13 năm tổ chức Sao Chổi.

Nguồn: Chungta

Bài Viết Liên Quan