Cuộc chạy tiếp sức có một không hai của người nhà Cáo

Cuộc chạy tiếp sức có một không hai của người nhà Cáo

“Hành trình kết nối” là tên sự kiện diễn ra xuyên suốt trong 31 ngày từ ngày 5/8-4/9/2018. 3000 người FPT sẽ chạy tiếp sức trên quãng đường dài 2.600 km với 31 chặng tại 28 tỉnh/thành, dọc theo đường trục Bắc Nam nhằm ghi dấu ấn của người FPT trên khắp mọi miền tổ quốc.

Sáng ngày 7/8, TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc đã chạy km đầu tiên trong hành trình từ Hà Nội vào Ninh Bình

Theo thể lệ giải, mỗi người tham gia sẽ chạy một quãng đường có độ dài trung bình 1 km. Độ dài này có thể thay đổi tùy các chặng. Mỗi cá nhân tham gia sẽ mang theo lá cờ FPT và chạy quãng đường được phân công, khi kết thúc quãng đường của mình sẽ chuyển giao cờ cho đồng đội chạy kế tiếp. Các VĐV chạy liên tục trong ngày và dừng nghỉ chặng vào cuối ngày.

Ngày 5/8, lễ ra quân giải chạy “Hành trình kết nối” diễn ra tại km số 0 – Cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn.  Chặng 2 kết thúc ngày 6/8 với chặng đường 96 km từ Hữu Lũng tỉnh Lạng Sơn qua Bắc Giang, Bắc Ninh và kết thúc tại Hà Nội do 43 người nhà F thực hiện. Chặng 3 của giải chạy bắt đầu từ 7/8 tại tòa nhà 17 Duy Tân, đi qua thành phố Phủ Lý (Hà Nam) và dừng chân tại cầu Trường Yên (Ninh Bình). Quãng đường của chặng này dài 91 km.

Trong suốt một tháng, 3.000 người sẽ mặc áo đồng phục phủ một màu cam các ngả đường từ Bắc vào Nam, tạo sức lan tỏa và hình ảnh FPT to lớn đến cộng đồng.

Dự kiến ngày 4/9, tại đất mũi Cà Mau, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình sẽ nhận lá cờ FPT từ vận động viên mang số áo 3.000. Lãnh đạo FPT Telecom cắm cờ vào cột mốc kết thúc quốc lộ 1A, đánh dấu hoàn thành đường chạy “lịch sử” dọc chiều dài đất nước của nhà F.

Nguồn: Chungta

 

Bài Viết Liên Quan