Blue C đào tạo Truyền thông nội bộ cho gần 70 đại sứ của Vietnam Airlines

Blue C đào tạo Truyền thông nội bộ cho gần 70 đại sứ của Vietnam Airlines

Chiều 12/5 vừa qua, tại Ninh Bình, Blue C đã thực hiện đào tạo kỹ năng cho gần 70 đại sứ truyền thông của Vietnam Airlines Group tại Hội thảo “Nâng cao chất lượng hoạt động Truyền thông nội bộ 2023”. 

Hội thảo là dịp đặc biệt để nhìn lại những hoạt động nội bộ nổi bật của Vietnam Airlines, đồng thời nâng cao kiến thức và kỹ năng TTNB cho đội ngũ thực thi. Đây cũng là năm thứ 7 Blue C đồng hành cùng Vietnam Airlines trong việc hoạch định chiến lược, sản xuất nội dung, mở rộng kênh và phát triển nguồn lực truyền thông nội bộ ở quy mô Tổng Công ty.

Tại hội thảo, chuyên gia Lê Quang Vũ – CEO Blue C đã truyền tải những kiến thức quan trọng về quy trình truyền thông, xây dựng chân dung đối tượng và mã hóa nội dung để truyền thông đúng hướng và “đánh” trúng đích.

Cũng tại buổi đào tạo, các đại sứ truyền thông của Vietnam Airlines đã được hướng dẫn kỹ năng tư duy đề tài và viết tin, bài truyền thông. Theo đó, những yếu tố quan trọng khi viết tin, bài như lựa chọn góc nhìn, cấu trúc nội dung, xây dựng dàn ý, đặt tít, biên tập… được truyền tải tới các học viên một cách cô đọng và dễ hiểu. Các phần thảo luận và thực hành theo nhóm cũng góp phần tạo ra không khí vui vẻ và hào hứng cho chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình đào tạo kỹ năng cho đội ngũ thực thi TTNB của Vietnam Airlines.

 

Bài Viết Liên Quan