Blue C chia sẻ về cách thức xây dựng trải nghiệm nhân viên với cán bộ quản lý Tinh Vân Consulting

Blue C chia sẻ về cách thức xây dựng trải nghiệm nhân viên với cán bộ quản lý Tinh Vân Consulting

Buổi chia sẻ diễn ra dưới hình thức trực tuyến, kết nối hai điểm Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Blue C là công ty tư vấn tiên phong với các giải pháp về trải nghiệm nhân viên, bao gồm khảo sát hiện trạng, tư vấn chiến lược, đào tạo và hỗ trợ triển khai. Tinh Vân Consulting là công ty tiên phong tư vấn các ứng dụng CNTT trong quản trị doanh nghiệp, bao gồm các giải pháp ERP, HRM, và  các giải pháp đặc thù cho các ngành kinh doanh.

Tại buổi chia sẻ, ông Lê Quang Vũ, giám đốc Blue C đã cung cấp những kiến thức tổng quan về Trải nghiệm nhân viên, tầm quan trọng của nó trong doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh hậu Covid 19. Ông Vũ cũng giới thiệu mô hình tiếp cận khi thiết kế trải nghiệm nhân viên và phương pháp xây dựng hành trình trải nghiệm nhân viên cùng những case study thực tế. Đội ngũ quản lý của Tinh Vân Consulting hiểu được những thách thức thường gặp phải khi thiết kế trải nghiệm nhân viên, phân biệt khái niệm này với những nhầm tưởng phổ biến.

CEO Blue C đặc biệt nhấn mạnh vai trò của công nghệ là một trong ba yếu tố quan trọng trong thiết kế trải nghiệm. Nhận thức rõ từng thành tố và vai trò của trải nghiệm công nghệ sẽ giúp đơn vị có thế mạnh về công nghệ thông tin như Tinh Vân Consulting ứng dụng và thiết kế giải pháp phần mềm tối ưu cho nội bộ và khách hàng.

Tại buổi chia sẻ, diễn giả cũng giải đáp giúp đội ngũ quản lý của Tinh Vân Consulting các câu hỏi về ưu tiên thời gian khi xây dựng hành trình trải nghiệm, cách tối ưu chi phí phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp.

Các hình ảnh tại buổi chia sẻ:

Bài Viết Liên Quan