Hội thảo “Văn hóa tổ chức và sức mạnh của truyền thông nội bộ”

Hội thảo “Văn hóa tổ chức và sức mạnh của truyền thông nội bộ”

Đó là chủ đề hội thảo do Hiệp hội Nhân sự Việt Nam (HRA) tổ chức từ 8h30 – 17h00 Chủ Nhật, ngày 23/9/2018 tại Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Hà Nội với các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực này.

Tại hội thảo, ông Lê Quang Vũ, Nhà sáng lập – CEO Blue C sẽ chia sẻ về 10 xu thế nguồn vốn con người năm 2019 và vai trò của truyền thông nội bộ trong bối cảnh mới. Ông cũng sẽ phân tích sự lên ngôi của các doanh nghiệp xã hội (Social Enterprise) trong thời đại 4.0. Không chỉ dựa trên các chỉ số truyền thống như hiệu quả tài chính hay chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các doanh nghiệp ngày nay đang có xu hướng được đánh giá trên cơ sở mối quan hệ của họ với nhân viên, với khách hàng, với ngành nghề của họ cũng như tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp đến xã hội. Chính điều này sẽ làm thay đổi cách thức xây dựng văn hóa và truyền thông nội bộ ở doanh nghiệp.

Hội thảo “Văn hóa tổ chức và sức mạnh của truyền thông nội bộ” dự kiến thu hút 200 người tham dự là các lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc nhân sự, các chuyên gia quản trị và phát triển nguồn nhân lực.

Cùng với ông Lê Quang Vũ, các diễn giả giàu kinh nghiệm khác trình bày tham luận ở hội thảo là ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Software, Bà Nguyễn Thị Bích Huyền – Cố vấn Quản trị Nguồn nhân lực, Ngân hàng VPBank, Bà Hà Minh Châu – Giám đốc Chiến lược Văn hóa tổ chức, Ngân hàng Techcombank.

Hội thảo có 4 chủ đề: Văn hóa tổ chức: Tổng quan, Quy trình và Kinh nghiệm thực tế; Vai trò và sự truyền cảm hứng của lãnh đạo trong phát triển văn hóa tổ chức; Xu hướng Truyền thông nội bộ với sự phát triển văn hóa tổ chức; Kỹ năng cần thiết của người làm nhân sự trong truyền thông nội bộ.

Bạn đọc IC Zone có thể đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

Bài Viết Liên Quan