Blue C tham gia Hội thảo “Xây dựng Văn hoá số trong Doanh nghiệp” tại Vietcombank

Blue C tham gia Hội thảo “Xây dựng Văn hoá số trong Doanh nghiệp” tại Vietcombank

Sáng ngày 13/12/2023, tại Trường đào tạo Vietcombank – Hưng Yên, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo “Xây dựng văn hoá số trong doanh nghiệp”. Sự kiện quy tụ hơn 40 người tham dự, gồm  GS.TS Kiều Hữu Thiện – Giám đốc Trung tâm đào tạo, bà Lê Vân Trinh – PGĐ Trung tâm đào tạo, các khách mời đến từ một số Ngân hàng Thương mại (Shinhan Bank), đại diện các trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, Ngân hàng số VCB, cùng các lãnh đạo và cán bộ VCB.

Hội thảo được tổ chức bởi Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực VCB – Cơ quan Thường trực Hội đồng Khoa học và Công nghệ  với mục đích tìm hiểu về khó khăn, thách thức và kinh nghiệm trong quá trình xây dựng văn hóa số (VHS).

Tham gia sự kiện với vai trò là diễn giả, ông Lê Quang Vũ – CEO Blue C – đã chia sẻ về vai trò quan trọng của VHS, các yếu tố tác động và những thách thức khi xây dựng VHS trong các doanh nghiệp và ngân hàng thương mại. Ông cũng đã trình bày những bài học quý báu từ kinh nghiệm của mình khi tư vấn cho các doanh nghiệp trong hành trình phát triển VHS.

Hội thảo đã mang đến những kiến thức hữu ích từ các đại biểu tham dự, kích hoạt những góc nhìn mới về vai trò quan trọng của văn hóa số và tạo ra không gian để thảo luận, trao đổi, giao lưu giữa các đơn vị tham gia.

Liên hệ với Blue C để được tư vấn về văn hoá số hỗ trợ chuyển đổi số

Địa chỉ: Prima Building, 22 Mai Anh Tuấn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Phone: (+84)24 7303 2388

Email: info@bluec.vn

Bài Viết Liên Quan