Blue C đồng hành cùng Vinatex nâng cao năng lực Truyền thông nội bộ 4.0

Blue C đồng hành cùng Vinatex nâng cao năng lực Truyền thông nội bộ 4.0

Chiều ngày 29/6, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã phối hợp cùng Blue C tổ chức thành công buổi đào tạo “Truyền thông nội bộ Vinatex 4.0” cho các tài năng trẻ của Vinatex, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao năng lực truyền thông nội bộ của tập đoàn.

Dẫn dắt chương trình là chuyên gia Lê Quang Vũ – Giám đốc điều hành Blue C. Buổi đào tạo được chú trọng đảm bảo sự cân bằng giữa kiến thức lý thuyết và ứng dụng thực tế, nhằm truyền cảm hứng và hỗ trợ sự phát triển sản xuất kinh doanh theo cách mới mẻ hơn tại Vinatex.

Đối tượng tham gia bao gồm các cán bộ trẻ chủ chốt của Vinatex, với 70 người tham dự trực tiếp và hơn 60 người tham gia trực tuyến. Chương trình đào tạo tập trung vào các nội dung chính như truyền thông nội bộ 4.0, cách thức thực thi truyền thông nội bộ, cùng với những công cụ mới nhất trong lĩnh vực này.

Sự tương tác tích cực và trao đổi ý kiến trong buổi đào tạo đã nhận được sự đánh giá cao từ các học viên. Không chỉ các cán bộ trẻ tham dự trực tiếp, mà cả những học viên tham gia trực tuyến cũng tích cực tham gia vào các hoạt động thực hành để áp dụng những kiến thức đã học. Mọi người đã nhiệt tình trình bày các hình ảnh, bài thơ hay tranh vẽ khi được yêu cầu thực hiện một bài tập về mã hóa thông điệp truyền thông cho Vinatex.

Buổi đào tạo này không chỉ đơn thuần là việc truyền đạt kiến thức lý thuyết, mà còn tạo cơ hội cho các học viên thực hành và áp dụng những khái niệm vào thực tế. Điều này giúp họ nắm vững các công cụ và kỹ năng truyền thông nội bộ, từ đó tạo ra những thông điệp sáng tạo và hiệu quả cho Vinatex. Đặc biệt là nhận ra vai trò quan trọng của truyền thông nội bộ trong việc xây dựng một hình ảnh đồng nhất và một môi trường làm việc gắn kết.

Cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc khác trong buổi đào tạo này:

Phương Thảo

Bài Viết Liên Quan