Khởi động lan tỏa Văn hóa số Vietnam Airlines

Khởi động lan tỏa Văn hóa số Vietnam Airlines

Hội nghị “Tuổi trẻ TCT HKVN tiên phong chuyển đổi số trong thực hiện sản xuất kinh doanh năm 2023” đã diễn ra thành công vào sáng ngày 14/7, do Blue C phối hợp cùng Đoàn thanh niên và Trung tâm Chuyển đổi số của Vietnam Airlines tổ chức. Sự kiện đã thu hút hơn 70 cán bộ đoàn viên thanh niên tham gia trực tiếp và hơn 60 cán bộ tham gia trực tuyến tại các điểm cầu tại Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.

Hội nghị nhằm mục tiêu nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và nhận thức về công tác chuyển đổi số đối với các cán bộ Đoàn các cấp và Đoàn viên thanh niên trong TCT. Đây là một phần trong kế hoạch triển khai Văn hóa số của Trung tâm Chuyển đổi số của Vietnam Airlines, với sự tư vấn chiến lược và đào tạo phát triển năng lực chuyển đổi số từ Blue C.

Nội dung chương trình đào tạo bao gồm tổng quan về văn hóa số, văn hóa số của Vietnam Airlines, những hoạt động mà Vietnam Airlines sẽ thực hiện, vai trò của đoàn thanh niên và thảo luận về 10 ý tưởng hành động cụ thể cho quá trình chuyển đổi số. 

Dưới sự hướng dẫn của CEO Blue C – chuyên gia Lê Quang Vũ, các học viên đã nắm vững những kiến thức quan trọng về văn hóa số, cùng với các tư duy và hành vi phù hợp để hỗ trợ quá trình chuyển đổi số tại Vietnam Airlines. Đặc biệt, thông qua hội nghị, các cán bộ Đoàn viên thanh niên TCT HKVN nhận thức rõ được vai trò và nhiệm vụ của mình trong việc lan tỏa văn hóa số tại các đơn vị, từ đó, tạo cú hích xung kích trên mặt trận văn hóa số của Vietnam Airlines.

Cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc của buổi hội nghị qua các ảnh dưới đây:

Các nhóm làm bài tập thực hành vẽ chân dung khách hàng gắn với mục tiêu “Lấy khách hàng làm trung tâm” dưới sự hướng dẫn của giảng viên Lê Quang Vũ

Các học viên đại diện lên thuyết trình về bài tập của nhóm mình

Các nhóm tạo hình chụp ảnh cho phần hoạt động tương tác chụp ảnh tập thể sáng tạo với chủ đề hãng hàng không 5 sao

Phương Thảo

Bài Viết Liên Quan