Jeans day – Ý tưởng workshop về thực thi Văn hóa doanh nghiệp tại Vietnam Post

Jeans day – Ý tưởng workshop về thực thi Văn hóa doanh nghiệp tại Vietnam Post

Bền chắc, không phân biệt địa vị, đẹp trong mọi trạng thái… là những điểm chung giữa Jeans và Văn hóa doanh nghiệp. Những điểm chung này cũng là khởi nguồn ý tưởng cho “Jeans Day” – Workshop về văn hóa doanh nghiệp và định hướng triển khai văn hóa giai đoạn 2023 – 2025 của Vietnam Post.

Diễn ra vào ngày 1/4/2023, với concept “Jeans Day”, workshop chia sẻ về văn hóa của người Vietnam Post và đã diễn ra trong không khí gần gũi, mới mẻ, trẻ trung; cũng như cách Vietnam Post tiếp cận với VHDN. Chương trình được tổ chức trực tiếp và trực tuyến từ điểm cầu Tổng công ty đến các đơn vị thành viên trên cả nước.

Sự hiện diện của các lãnh đạo trong chiếc quần jeans là minh chứng cho cam kết của người Vietnam Post về việc đồng lòng xây dựng và lan tỏa văn hóa với một tinh thần mới, trẻ trung, hiện đại hơn.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Nguyễn Hải Thanh cho biết: Bưu điện Việt Nam có bề dày lịch sử truyền thống. Song hành với quá trình xây dựng, trưởng thành đó, văn hóa Bưu điện Việt Nam cũng được hình thành và phát triển. Văn hóa Bưu điện Việt Nam được định hình thông qua Tầm nhìn, Sứ mệnh rõ ràng, có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ tới người lao động và khách hàng. Bên cạnh đó, Văn hóa còn thể hiện qua 6 giá trị cốt lõi, 10 chữ vàng truyền thống và những chuẩn mực mới của người Bưu điện. Làm sao để tiếp tục nhân rộng, lan tỏa những giá trị của người Bưu điện là trách nhiệm của lãnh đạo các cấp. 

Chương trình trao đổi về văn hóa doanh nghiệp cho đội ngũ lãnh đạo là một hoạt động nằm trong Dự án triển khai VHDN Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam 2023 – 2025 do Blue C tư vấn, thực hiện. 

Qua phần chia sẻ của diễn giả cùng các hoạt động tương tác được game hóa theo concept “Jeans”, lãnh đạo Vietnam Post đã có cách tiếp cận gần gũi, mới mẻ hơn với VHDN. Kết thúc chương trình, tất cả lãnh đạo cùng cam kết thực thi văn hóa doanh nghiệp “Lãnh đạo – Làm gương – Thực thi – Kỷ cương – Hành động – Trách nhiệm”. Đây cũng chính là khẩu hiệu hành động của Văn hóa doanh nghiệp Bưu điện Việt Nam trong năm 2023.

Vào ngày 5/4, Blue C cũng đã thực hiện đào tạo VHDN cho đội ngũ thực thi và hạt nhân VHDN của Vietnam Post.

Một số hình ảnh trong chương trình đào tạo:

Hình ảnh khóa 2: Chuơng trình đào tạo cho đội thực thi, hạt nhân văn hóa

 

 

Bài Viết Liên Quan