Workshop đào tạo và ra mắt sổ tay văn hóa “Chất Hawee”

Workshop đào tạo và ra mắt sổ tay văn hóa “Chất Hawee”

Sáng ngày 7/4, Blue C đã cùng Hawee Group tổ chức thành công hội thảo văn hóa doanh nghiệp cho hơn 40 lãnh đạo cấp cao, quản lý cấp trung và cán bộ bộ phận phát triển VHDH. Buổi hội thảo kết hợp ra mắt sổ tay văn hóa “Chất Hawee” đánh dấu bước khởi đầu quan trọng trong việc phổ cập và phát triển văn hóa Hawee. Đây cũng là dấu mốc quan trọng chuẩn bị cho dịp đặc biệt mừng Hawee tròn 19 tuổi.

Là một tập đoàn đa lĩnh vực, Hawee đặt ra cho mình sứ mệnh “Tạo ra những thành quả bền vững vì một Việt Nam hiện đại, an toàn, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn”. Để hoàn thành sứ mệnh đó, Hawee hiểu rõ văn hóa doanh nghiệp phải được định hình một cách rõ ràng và gắn kết mọi người với mục tiêu chung.

Đồng hành với Hawee Group từ giữa năm 2022, với vai trò là đơn vị tư vấn, Blue C đã thực hiện đánh giá hiện trạng, chuẩn hóa lại nền tảng cốt lõi, xây dựng bộ chuẩn hành vi; đồng thời tư vấn nội dung và thiết kế cuốn Sổ tay văn hóa “Chất Hawee”. Sổ tay văn hóa với những nội dung cốt lõi nhất về nền tảng văn hóa Hawee đã giúp người Hawee có chung một cách hiểu, cách nghĩ, cách làm, chia sẻ cùng một mục tiêu và đồng lòng, nỗ lực để hiện thực hóa tầm nhìn, sứ mệnh của mình.

Sổ tay văn hóa “Chất Hawee”

Sổ tay văn hóa được phát đến toàn bộ ban lãnh đạo để tất cả đều thấm nhuần tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của “Chất Hawee”

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Trịnh Văn Hà – Chủ tịch HĐQT Hawee Group đánh giá cao sự chuyên nghiệp và bài bản của Blue C khi đáp ứng tốt các yêu cầu từ Hawee và đặc biệt, đã tạo ra một sản phẩm đậm “chất Hawee”. Ông cũng nhấn mạnh nhận thức và hành vi của đội ngũ lãnh đạo đóng vai trò quan trọng trong việc đưa văn hóa đó đi đúng hướng.

Chủ tịch HĐQT Hawee Trịnh Văn Hà phát biểu khai mạc chương trình

Trong buổi hội thảo, dưới sự dẫn dắt và chia sẻ của chuyên gia Lê Quang Vũ – Giám đốc Blue C, đội ngũ lãnh đạo của Hawee đã nhận thức được tầm quan trọng của văn hóa, vai trò của lãnh đạo trong thực hành văn hóa doanh nghiệp tại Hawee. Đan xen với các nội dung lý thuyết, các hoạt động tương tác được thiết kế xuyên suốt đã nên tạo không khí thoải mái, hào hứng của buổi chia sẻ, đồng thời giúp lãnh đạo, quản lý Hawee biết cách truyền tải văn hóa một cách hiệu quả.

Không khí workshop luôn thoải mái, hào hứng khi đan xen giữa nội dung lý thuyết và các hoạt động tương tác

Hoạt động chia nhóm và thảo luận diễn ra rất tập trung nhưng cũng không kém phần sôi nổi

Điểm nhấn của chương trình chính là thời khắc ban lãnh đạo cùng nhau gắn những chiếc lá lên cây văn hóa Hawee như là lời cam kết trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc cây đó đúng “Chất Hawee”.

Khoảnh khắc ban lãnh đạo gắn những chiếc lá cam kết lên cây văn hóa Hawee

Phương Thảo

Bài Viết Liên Quan