Gần 30 quản lý cấp trung VNPT Hà Nội tham gia đào tạo nâng cao năng lực truyền thông nội bộ

Gần 30 quản lý cấp trung VNPT Hà Nội tham gia đào tạo nâng cao năng lực truyền thông nội bộ

Ngày 12/6, tại Hà Nội, gần 30 cán bộ quản lý cấp trung của Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đã cùng tham gia buổi đào tạo về Truyền thông nội bộ do Blue C cung cấp.

Tại khóa học này, học viên được cung cấp những kiến thức tổng quan về Truyền thông nội bộ, nhận thức rõ tầm quan trọng của Truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp. Học viên hiểu được vai trò của quản lý cấp trung đồng thời có kiến thức về khủng hoảng và xử lý khủng hoảng. Vai trò của cán bộ quản lý cấp trung trong nội bộ là tạo thông tin thông suốt, gắn kết nhân viên trong nội bộ của tổ chức. Đối với các vấn đề liên quan đến khủng hoảng truyền thông, học viên nắm được quy trình và thực hành quản trị khủng hoảng truyền thông. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được thực hiện kiểm tra online trên nền tảng iSurvey của Blue C.

Khóa học đã cung cấp nhiều thông tin, xu hướng mới về truyền thông nội bộ, giúp học viên có cách nhìn mới về truyền thông nội bộ, sáng tạo và mới mẻ hơn cách làm truyền thống. Học viên của Trung tâm kinh doanh VNPT nghiêm túc tham gia khóa học, thực hành tốt các bài tập nhóm, chủ động đặt câu hỏi cho giảng viên về các vấn đề truyền thông nội bộ liên quan đến thực tế công việc.

Học viên hào hứng tham gia khóa học, chủ động đặt câu hỏi với giảng viên

Trước đó, vào tháng 4/2019, Blue C đã tham gia tập huấn “Nâng cao năng lực truyền thông nội bộ” cho gần 150 cán bộ là đầu mối truyền thông VNPT ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Với sự am hiểu về truyền thông nội bộ và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, Blue C sẽ thiết kế khung chương trình và bài giảng phù hợp với từng doanh nghiệp, dễ hiểu, dễ vận dụng vào thực tế với học viên.

Bài Viết Liên Quan