Đào tạo nhận thức & khởi động dự án xây dựng văn hóa doanh nghiệp Phát Đạt

Đào tạo nhận thức & khởi động dự án xây dựng văn hóa doanh nghiệp Phát Đạt

Ngày 11/06/2022, Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt phối hợp với Blue C tổ chức đào tạo nhận thức về văn hóa doanh nghiệp, khởi động dự án Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp tại Phát Đạt. Đối tượng tham gia chương trình là Ban Tổng giám đốc và Giám đốc các phòng ban của công ty.

Với lịch sử 17 năm phát triển, Phát Đạt hiện đang tăng trưởng thần tốc và xác lập một vị thế mới trong ngành Bất động sản Việt Nam. Để hướng đến trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, logistic và bất động sản khu công nghiệp đòi hỏi văn hóa của Phát Đạt phải được định hình rõ ràng, xây dựng dựa trên một tập hợp các niềm tin và giá trị chung, mang bản sắc riêng.

Buổi đào tạo chính là bước đầu của dự án xây dựng văn hóa doanh nghiệp Phát Đạt, nhằm mang đến kiến thức chung cho ban lãnh đạo về văn hóa, tạo sự đồng nhất nhận thức trước khi bắt đầu giai đoạn tái định hình văn hóa. Dưới sự dẫn dắt của giảng viên Lê Quang Vũ – CEO Blue C, đội ngũ lãnh đạo và quản lý của Phát Đạt đã nhận thức được tầm quan trọng của văn hóa, hiểu các mô hình văn hóa doanh nghiệp khác nhau, cách thức triển khai văn hóa và vai trò của từng cấp.

Bước tiếp theo của dự án, Blue C sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng văn hóa doanh nghiệp Phát Đạt, chuẩn hoá văn hoá doanh nghiệp Phát Đạt và xây dựng một kế hoạch tổng thể phổ cập VHDN Phát Đạt tới toàn thể CBNV.

Vân Anh

————
Blue C đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, tập đoàn tại Việt Nam trong việc cung cấp triển khai các dự án, khóa đào tạo về văn hóa doanh nghiệp. Để được tư vấn thiết kế chương trình đào tạo phù hợp với doanh nghiệp, vui lòng liên hệ:
📧 info@bluec.vn
📞 0243 7303 2388

Bài Viết Liên Quan