TCSC hào hứng với sự kiện “Vision Day – Người làm chủ”

TCSC hào hứng với sự kiện “Vision Day – Người làm chủ”

Ngày 16/09/2022 vừa qua, Blue C đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Chứng Khoán Thành Công (TCSC) tổ chức sự kiện “Vision Day – Người làm chủ” nhằm phổ cập và lan tỏa văn hóa mới đến cán bộ nhân viên (CBNV).

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Khánh Linh – Chủ tịch TCSC chia sẻ: Việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp sẽ đưa đội ngũ TCSC có cùng một chí hướng, chia sẻ với nhau cùng giá trị để đạt được mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh của công ty trong tương lai sắp tới. Lan tỏa văn hóa đó rộng rãi không chỉ trong ngày một ngày hai mà văn hóa doanh nghiệp phải thẩm thấu cùng thời gian và xuất phát từ hai phía. Đó không chỉ từ phía hội đồng quản trị, ban lãnh đạo hoặc đơn vị tư vấn mà cần tất cả con người TCSC cùng đóng góp, xây dựng, làm sao để tạo nên một chuẩn mực văn hóa TCSC.

Dự án tái định hình văn hóa doanh nghiệp TCSC được khởi động từ tháng 06/2022 với Blue C là đơn vị tư vấn trực tiếp. Qua hơn 3 tháng triển khai, Blue C đã tiến hành khảo sát diện rộng toàn thể nhân viên, phỏng vấn và nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra các đề xuất phù hợp. 

Chương trình Vision Day – Người làm chủ là một trong những hoạt động do Blue C đề xuất nhằm thống nhất cách hiểu của người TCSC về văn hóa doanh nghiệp, hiểu rõ vai trò của văn hóa trong sự phát triển của tổ chức và biết gắn sự phát triển cá nhân với tầm nhìn chung của công ty. TCSC muốn nhấn mạnh tinh thần làm chủ trong cuộc sống lẫn công việc sẽ dẫn dắt người TCSC không ngừng học hỏi để tốt hơn, có trách nhiệm tận cùng với việc mình làm và luôn thích ứng mạnh mẽ với những thay đổi.

Các hoạt động tương tác được thiết kế xuyên suốt, xen kẽ với nội dung lý thuyết tạo nên không khí thoải mái, hào hứng của buổi chia sẻ, đồng thời giúp CBNV dễ dàng ghi nhớ, thấm nhuần văn hóa mới. 

Ông Lê Quang Vũ – CEO Blue C là người điều phối chính trong sự kiện “Vision Day – Người làm chủ”.

Ông Nguyễn Khánh Linh – Chủ tịch TCSC phát biểu khai mạc chương trình.

Hơn 60 CBNV TCSC đều hào hứng tham gia các hoạt động tại sự kiện.

Các thành viên từ các phòng, ban khác nhau được chia ngẫu nhiên thành các đội.

TCSC Do là cụm từ viết tắt cho bộ giá trị cốt lõi của TCSC: Tận tâm, Chính trực, Sáng tạo, Chuyên nghiệp, riêng Do là viết tắt của Đoàn Kết, nhưng được biến thể thành chữ Do (Hành động).

Hoạt động “Mật mã văn hóa TCSC” diễn ra trong không khí vô cùng gay cấn.

Các đội tập trung lắng nghe phần trình bày của đội bạn về bức tranh tầm nhìn, sứ mệnh TCSC.

Hai cá nhân đạt thành tích cao nhất được phát giấy chứng nhận và phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Không khí thoải mái, vui tươi trong chương trình.

Đội thi giành được chiến thắng sau 2 vòng đấu căng thẳng.

Sự kiện kết hợp ra mắt tủ sách “Bọt biển” nhằm thúc đẩy phong trào đọc sách và văn hóa học tập ở TCSC. Miếng bọt biển tượng trưng cho khả năng hấp thụ vô tận của người TCSC – sẵn sàng, chủ động học hỏi, lĩnh hội và làm giàu tri thức, khai mở tiềm năng vô hạn trong mỗi người.

Vân Anh

Bài Viết Liên Quan