Các nữ cung thủ Blue C “cháy hết mình” với Blue C‘s Women Archery Championship

Các nữ cung thủ Blue C “cháy hết mình” với Blue C‘s Women Archery Championship

Sau một quãng thời gian chạy deadline “xỉu up xỉu down”, các chị em Blue C đã được “xõa hết mình” với giải đấu bắn cung nội bộ – Blue C‘s Women Archery Championship mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 

Tuy chỉ có vỏn vẹn 3 thành viên nhưng các anh em đều rất chu đáo từ khâu chuẩn bị, truyền thông, tổ chức giải đấu, mang lại hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thông qua hoạt động 20/10 lần này, anh em Blue C mong muốn gửi gắm thông điệp là mong các chị em hãy: Bước ra khỏi vòng an toàn của bản thân thông qua việc làm một thứ mà mọi người chưa từng làm bao giờ. 

Hoạt động bắn cung được lựa chọn trong dịp này hoàn toàn phù hợp với các chị em ở Blue C thuộc thế hệ 9x, 8x. Địa điểm tổ chức cũng diễn ra ở ngoài không gian văn phòng, tại một tổ hợp giải trí – teambuilding bên Long Biên để chị em có một cuộc vui trọn vẹn, gác lại những deadline.

Giải đấu được tổ chức theo “đúng chuẩn” các cuộc thi chuyên nghiệp với vòng loại, sau đó Playoff, Tứ kết, Bán kết, Chung kết hết sức gay cấn. Đặc biệt, khi nhận giải, ngoài tấm huy chương, các chị em đều được trao “nóng” những tấm ảnh cá nhân ghi lại khoảnh khắc trong lúc tập, thi đấu.

Kết thúc hoạt động là một bữa tiệc nho nhỏ ngắm hoàng hôn bên bờ sông Hồng và hát Karaoke rất chill và ấm áp. 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc các “cung thủ” Blue C cháy hết mình và vui hết nấc trong giải đấu vừa qua nhé!

Vân Anh

Bài Viết Liên Quan