Gia đình C`trum quậy tưng tại Hội An, Đà Nẵng

Gia đình C`trum quậy tưng tại Hội An, Đà Nẵng

Blue C đã đánh dấu những ngày cuối tháng 6 vừa qua bằng một chuyến sôi động, ngập tràn niềm vui tại vùng biển miền Trung xinh đẹp. Đây là dịp để các thành viên tận hưởng những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày tháng tất bật, làm việc hết công suất, đồng thời giúp “cả làng” gắn kết, thấu hiểu nhau hơn. 

Nhằm tôn vinh Ngày Gia đình Việt Nam 28/06, làng Blue C lựa chọn concept cho chuyến đi là hành trình “Bản sắc C`trum” lấy cảm hứng từ bộ phim Xì trum kể về các nhân vật màu xanh nhỏ bé sinh sống với nhau trong ngôi làng luôn đoàn kết, yêu thương nhau. Các hoạt động, sự kiện xuyên suốt chuyến đi đều được bám theo concept của bộ phim. Tên các thành viên được lấy từ tên nhân vật màu xanh trong phim là Tí, kết hợp với “màu sắc riêng” của từng người như Tí Thơ, Tí Cớm, Tí Điệu, Tí Quậy… 

Cùng điểm lại một số hoạt động nổi bật trong hành trình vừa qua của Blue C nhé!

Đêm Gala Dinner: Lễ hội Trăng xanh

Bộ phim có nhắc đến chi tiết các dân làng Xì trum chuẩn bị cho Lễ hội Trăng Xanh – đây là một hiện tượng cực hiếm, chỉ xảy ra 3 năm 1 lần. Cũng giống như các thành viên của Blue C, sau một thời gian dài không có chuyến đi xa cùng nhau do dịch Covid-19. Chương trình được tổ chức tại không gian buổi tối ngoài trời lãng mạn, nhẹ nhàng với phần decor concept đêm trăng sáng lộng lẫy. Để hóa thân thành Xì trum “chính hiệu”, các Tí đều mặc các bộ cánh có gam màu xanh dương đặc trưng. Những tiết mục văn nghệ đa dạng từ kịch, hát, nhảy… từ các nhóm khiến không khí chương trình thêm sôi động.

Đội thi “Ủ mưu” với tiết mục hát vô cùng sôi động.

Galaxy Team lựa chọn tiểu phẩm kịch với câu chuyện của Blue C sau 20 năm.

Không gian tổ chức của Lễ hội Trăng xanh trang trí theo concept đêm trăng lộng lẫy.

Thử thách với photowalk “Đi tìm giá trị cốt lõi”

Để thử thách khả năng thấu hiểu bộ giá trị cốt lõi của BlueC-er, cuộc thi photowalk được tổ chức trong buổi chiều đầu tiên tại Hội An. Mỗi thành viên cần nộp ít nhất 3 tác phẩm thể hiện rõ nhất 3 giá trị của Blue C là Tư duy tích cực – Sáng tạo – Làm chủ. Sự giới hạn sẽ kích thích khả năng sáng tạo của các thành viên. Trong cùng địa điểm, cùng thời gian đó, mỗi người sẽ có cách nhìn, góc chụp khác nhau, sáng tác ra các “siêu phẩm” độc đáo. 

Giám đốc Lê Quang Vũ cũng nhiệt tình tham gia các phần thi.

Các bài thi đạt giải trong cuộc thi Photowalk “Đi tìm giá trị cốt lõi”.

4 thành viên có bài dự thi Photowalk thể hiện rõ bộ giá trị cốt lõi của Blue C.

Sôi động với giải thể thao CGames

Nhắc đến Company Trip, chắc chắn không thể bỏ qua các hoạt động thể thao sôi nổi. Chạy đấu tiếp sức, chân rết, bơi lội, nhảy bao bố… đều là những hoạt động đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của các đội. Giữa nắng vàng, biển xanh, cát trắng, các đội đều thi đấu nghiêm túc và nảy lửa.

Huy chương vàng CGames trao tặng cho các vận động viên xuất sắc nhất.

Giải bơi lội diễn ra vô cùng gay cấn.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi: 

Thư mời tham dự được gửi cho mỗi Tí trước chuyến đi.

Một trang Google Site được tạo và cập nhật liên tục các thông tin về lịch trình di chuyển, các hoạt động, tên gọi và thông tin điểm đến, chỗ nghỉ…

Vân Anh

Bài Viết Liên Quan