Blue C đào tạo Kỹ năng Xây dựng ảnh hưởng cho đội ngũ lãnh đạo trẻ Vinatex

Blue C đào tạo Kỹ năng Xây dựng ảnh hưởng cho đội ngũ lãnh đạo trẻ Vinatex

Sáng ngày 13/7, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) và Blue C đã thành công tổ chức buổi đào tạo “Lãnh đạo tạo ảnh hưởng” nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ trẻ chủ chốt của Vinatex những kỹ năng và kiến thức quan trọng trong việc tạo ảnh hưởng. Chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham gia của 70 người trực tiếp và hơn 60 người tham gia trực tuyến.

Tập trung vào nhiều nội dung chủ đề quan trọng, buổi đào tạo đã mang đến những kiến thức về  kỹ năng lãnh đạo, 5 cấp độ của lãnh đạo, lãnh đạo 360 và những công thức giúp các nhà lãnh đạo trẻ của Vinatex gia tăng sức ảnh hưởng trong tổ chức. Đặc biệt, buổi đào tạo còn có phần thực hành trắc nghiệm tính cách DISC, giúp các học viên nhận ra phong cách lãnh đạo của mình và xây dựng sự tự nhận thức và phát triển cá nhân. Bằng cách hiểu rõ điểm mạnh và điểm cần cải thiện, các học viên sẽ tự tin hơn trong vai trò trở thành những nhà lãnh đạo, quản lý có sức ảnh hưởng tại Vinatex.

Không khí đào tạo diễn ra tích cực với nhiều hoạt động thực hành. Với những hướng dẫn, chia sẻ hữu ích, khuyến khích thảo luận tương tác và cung cấp các tình huống, giảng viên Lê Quang Vũ – CEO Blue C đã giúp các học viên áp dụng được lý thuyết vào thực tế và trải nghiệm trực tiếp.

Đây là module thứ 3 Blue C đồng hành cùng Vinatex để trang bị các kỹ năng cần thiết về lãnh đạo, kỹ năng viết và truyền thông nội bộ cho các đội ngũ lãnh đạo tiềm năng của Vinatex. 

Phương Thảo

Bài Viết Liên Quan