Vietsovpetro tổ chức hội thảo về truyền thông trong doanh nghiệp & kỹ năng viết tin bài hiện đại

Vietsovpetro tổ chức hội thảo về truyền thông trong doanh nghiệp & kỹ năng viết tin bài hiện đại

Ngày 16/07/2022, Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro tổ chức thành công Hội thảo về Truyền thông trong doanh nghiệp & Kỹ năng viết tin bài hiện đại. Chương trình có sự đồng hành của Học viện doanh nhân MVV Academy và dẫn dắt bởi huấn luyện viên Lê Quang Vũ – CEO Blue C. 

Hội thảo được tổ chức dưới hình thức trực tiếp tại TP. Đà Lạt với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ truyền thông nội bộ thuộc 20 phòng ban Bộ máy điều hành và 14 đơn vị thành viên trực thuộc liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro. Tại Hội thảo, đại diện ban lãnh đạo của Vietsovpetro nhấn mạnh sứ mệnh của truyền thông không chỉ là truyền tải thông tin trong doanh nghiệp và trên các phương tiện báo chí bên ngoài, mà còn là sợi dây kết nối các đơn vị, CBCNV trong tập thể lao động quốc tế Vietsovpetro.

Với mục tiêu nhằm nâng cao nhận thức về truyền thông nội bộ, và giúp đội ngũ triển khai có cái nhìn bao quát về cách thức xử lý khủng hoảng truyền thông, diễn giả Lê Quang Vũ đã truyền tải các khái niệm, công thức một cách đơn giản, hiệu quả, cùng các ví dụ trực quan sinh động. Kỹ năng viết là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà người làm truyền thông nội bộ phải nắm chắc để truyền tải thông điệp rõ ràng, đúng đối tượng. Do đó, bên cạnh phần lý thuyết, các “nhà báo nội bộ” được tham gia hoạt động thực hành viết tin, bài, áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn tình hình truyền thông nội bộ tại Vietsovpetro. Nhiều ý tưởng, sáng kiến mới mẻ của học viên đã được đưa ra.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Vân Anh

Bài Viết Liên Quan