Tương lai ngành Truyền thông trong bàn tay của Công nghệ – Blue C cùng MVV Group tham gia chia sẻ tại Swinburne Career Day

Tương lai ngành Truyền thông trong bàn tay của Công nghệ – Blue C cùng MVV Group  tham gia chia sẻ tại Swinburne Career Day

Ngày hội Career Day đã diễn ra tại Đại học Swinburne vào chiều ngày 21/7 với sự tham gia đồng hành của nhiều doanh nghiệp uy tín, trong đó có Blue C. Có mặt tại sự kiện với mục tiêu giới thiệu bản thân như một nhà tuyển dụng hấp dẫn, Blue C hỗ trợ đầy đủ cho sự phát triển chuyên môn của các sinh viên đam mê ngành truyền thông.

Trong phần chia sẻ của mình, diễn giả Lê Quang Vũ đã tập trung vào việc giới thiệu và chia sẻ những xu hướng công nghệ đang thay đổi bộ mặt của lĩnh vực truyền thông. Nhờ việc đem công nghệ vào ứng dụng trong ngành, ông đã nhấn mạnh vai trò vô cùng quan trọng của công nghệ và cách mà nó đang tác động tích cực lên truyền thông hiện đại. Điều này giúp các bạn sinh viên có cái nhìn sâu hơn về tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào quá trình làm việc, học tập và tạo ra cơ hội phát triển không ngừng cho ngành này.

Tại sự kiện này, ông Lê Quang Vũ – CEO Blue C, đã đồng hành cùng với các diễn giả khác, đều là những CEO của các công ty chuyên nghiệp trong tập đoàn MVV, đó là Mibrand Vietnam, MVV Academy và Bond Creatives để chia sẻ những thông tin bổ ích và sâu sắc về chủ đề “Công nghệ định hình tương lai của Truyền thông”.

Đối với các bạn sinh viên tham gia sự kiện, sự góp mặt và chia sẻ của ông Lê Quang Vũ và các diễn giả khác từ các công ty hàng đầu trong tập đoàn MVV đã tạo nên một trải nghiệm đáng giá để các bạn không chỉ được lắng nghe những chia sẻ chân thực từ những chuyên gia hàng đầu mà còn được trực tiếp tìm hiểu và tiếp xúc với những nhà lãnh đạo xuất sắc trong ngành truyền thông. Điều này chắc chắn sẽ tạo cơ hội tốt cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về hành trình công việc chuyên nghiệp và lĩnh vực hoạt động của Blue C và các công ty khác trong cùng tập đoàn MVV. MVV là một tập đoàn với các công ty chuyên biệt, chuyên nghiệp tạo nên một hệ sinh thái mang đến các giải pháp truyền thông – thương hiệu – văn hoá – đào tạo trọn gói cho doanh nghiệp.

Sự kiện Swinburne Career Day thực sự đã trở thành một ngày hội quan trọng , tạo cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, đồng thời giúp các sinh viên có cái nhìn cụ thể và thực tế hơn về tương lai trong ngành truyền thông. Để tăng cường sự hấp dẫn và giá trị cho các sinh viên tham dự, Blue C cũng đã cung cấp những cơ hội thực tập hấp dẫn và cẩm nang thực tập hữu ích.

Các chương trình thực tập tại Blue C không chỉ giúp sinh viên được ứng dụng những kiến thức đã học và làm quen với công việc một cách chuyên nghiệp mà còn đem lại những trải nghiệm thực tế giá trị. Thông qua việc tham gia vào các dự án thực tế, sinh viên có cơ hội hiểu rõ hơn về công việc và mường tượng về sự nghiệp của mình trong tương lai.

Cùng Blue C nhìn lại một vài khoảnh khắc trong sự kiện này:

Phương Thảo

Thẻ:  

Bài Viết Liên Quan