Iceland – Nigeria: Tối nay Iceland liệu có “gửi” Argentina về nhà?

Iceland – Nigeria: Tối nay Iceland liệu có “gửi” Argentina về nhà?

Có lẽ lúc này, không chỉ riêng các cổ động viên Nigeria trông chờ chiến thắng của đội nhà mà các cổ động viên Argentina cũng nín thở chờ đợi “ké”. Bởi tối nay, nếu Iceland dành 3 điểm trước Nigeria thì cũng đồng nghĩa với hành trình mờ nhạt, đầy lục đục nội bộ của Messi và các đồng đội tại World Cup 2018 chấm dứt. Nhưng để thư giãn trước khi tập trung vào trận đấu, hãy tạm gác chuyện đó và nhìn  vào đội hình thú vị của đội tuyển Iceland tham dự World Cup 2018.

Còn nhớ, Iceland từng được bình chọn là đội bóng thú vị nhất Euro 2016 và đến World Cup lần này, đội tuyển của họ vẫn khiến người hâm mộ bóng đá không thể không chú ý đến cái tên Iceland. Là đội tuyển của quốc gia chỉ có vỏn vẹn 350.000 dân (so sánh nhẹ: chỉ tính riêng dân số Hà Nội đã là 7,6 triệu), Iceland cho thấy tinh thần thi đấu vững vàng và phong độ chẳng hề lép vé trước các đội bóng toàn ngôi sao (như Argentina).  Thú vị ở chỗ, đội tuyển được huấn luyện bởi một bác sĩ nha khoa. Hậu vệ là công nhân nhà máy muối (và còn phải xin phép ông chủ nhà máy cho nghỉ để đi đá World Cup). Còn thủ thành xuất sắc Hannes Halldorsso vốn là một đạo diễn.

Nếu nhìn đội ngũ của Iceland như một team Truyền Thông Nội Bộ, có thể thấy đôi khi thành công lại được đóng góp từ những thành viên tưởng chừng không có chuyên môn Truyền Thông Nội Bộ. Việc phát hiện, khai thác và đặt đúng các cá nhân đó vào vị trí để họ có thể phát huy năng lực tiềm ẩn của mình trở thành chìa khoá thành công cho donh nghiệp.

Liệu chúng ta có tiếp tục được chứng kiến đội hình này toả sáng cùng màn ăn mừng Viking Chant nổi danh của cổ động viên Iceland hay không? Hãy cùng chờ xem lúc 10h tối nay!

Bài Viết Liên Quan