“Những câu chuyện nhỏ” mừng sinh nhật người anh lớn

“Những câu chuyện nhỏ” mừng sinh nhật người anh lớn

Trong rất nhiều người lãng mạn ở Blue C, có lẽ anh Lê Quang Vũ là người lãng mạn nhất. Sự lãng mạn của anh không chỉ phản chiếu trong những khoảnh khắc anh chỉ cho chúng tôi thiên nhiên tuyệt đẹp rủ bóng xuống hồ Hoàng Cầu. Sự lãng mạn ấy còn ở trong cách nhìn, cách sống của anh. Đó là sự bao dung, chân thành, niềm tin vào sự tử tế và tư duy tích cực không ngừng.


Lấy cảm hứng từ sự lãng mạn đó, “Ai là thơ phú” là concept được lựa chọn cho sự kiện sinh nhật năm nay của anh. Từ concept ấy, chúng tôi đã tặng anh một không gian đầy cúc hoạ mi, đầy thơ, đầy sự sáng tạo. Chương trình được thể hiện qua game “Ai là thơ phú” lấy cảm hứng từ chương trình “Ai là triệu phú” với 22 câu hỏi tương đương với 4 cột mốc để từ đó nhận được 4 món quà đặc biệt “from Blue C with Love”.

Đó là những lời chúc bất ngờ. Là chiếc video ngắn mà các thành viên Blue C “tua lại” toàn bộ những cột mốc đáng nhớ của cuộc đời anh. Và mỗi cột mốc đó đều gắn với những sự kiện của mỗi người Blue C, như cách anh kết nối tất cả lại với nhau bằng nụ cười, tình yêu thương.

Phần quà bất ngờ nhất có lẽ là cuốn “Những câu chuyện nhỏ” – tuyển tập hơn 100 bài thơ do anh Vũ sáng tác đã được biên soạn lại thành cuốn sách hoàn chỉnh. “Những câu chuyện nhỏ” là những góc nhìn của Anh về cuộc sống. Là những nẻo đường Anh đã đi qua. Là những người Anh thương mến. Là những lời thầm thì với con. Là những khoảnh khắc giao mùa tuyệt đẹp. Và đâu đó đã từng là những lời nhắn nhủ của Anh dành cho người Blue C chúng tôi.

Không chỉ là chàng thơ
Anh cũng chính là Hoàng tử bé mộng mơ
Lặng thầm trao đi hết
Một trái tim bao yêu thương đong đầy
Tiếng yêu này sẽ luôn
Còn vang mãi nơi chốn này
Viết nên những lời chúc bình an
Dành hết… trao anh!”

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH LÊ QUANG VŨ!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện lần này của Blue C nhé:


Bài Viết Liên Quan