Anh – Thụy Điển: Kỳ tích tạo nên từ sự đồng lòng

Anh – Thụy Điển: Kỳ tích tạo nên từ sự đồng lòng

Sau khi lời nguyền Penalty được “phá giải” trong trận đấu trước, không chỉ riêng đội tuyển mà toàn bộ công chúng hâm mộ nước Anh đã rất kỳ vọng vào điều kỳ tích sẽ tiếp tục xuất hiện. Và lần đầu tiên sau hơn 20 năm, Anh đã chính thức giành tấm vé vào bán kết tại World Cup 2018 với chiến thắng vang dội 2-0 trước Thụy Điển.

Lột xác với một thế trận sắc sảo cả trong tấn công lẫn vững chắc khi phòng ngự, các chiến binh Tam sư đã chứng minh rằng, ý chí và thực lực của toàn đội bóng đã chính là một phép màu kỳ diệu. Cũng như cách những người làm truyền thông nội bộ vẫn hay nói, một tập thể mạnh là một tập thể sở hữu tất cả các thành viên đồng lòng. Ra sân với một tâm lý hoàn toàn thoải mái, cộng với sự cổ vũ cuồng nhiệt hết mình từ phía người hâm mộ, thật khó cho chúng ta có thể nghĩ ra được lý do nào sẽ đủ sức cản bước các chàng trai trẻ tuyển Anh trên con đường đến chiến thắng.

Một lần nữa, xin được chúc mừng đội tuyển Anh đã chính thức vào bán kết. Hi vọng với tâm lý vững vàng và mãnh liệt, các chàng Tam sư sẽ tiếp tục làm điên đảo sân cỏ bằng những pha dứt điểm đầy bất ngờ và phong cách.

Bài Viết Liên Quan