Người CMC chọn chủ đề “Tương lai” cho đại tiệc mừng tuổi 25

Người CMC chọn chủ đề “Tương lai” cho đại tiệc mừng tuổi 25

“CMC 25 years Future Next” là tagline cho chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 25 năm của người CMC. 25 năm không chỉ là một cột mốc mà còn là điểm khởi đầu cho một hành trình mới mà ở đó, mỗi người CMC sẽ cùng đoàn kết, phát huy sức mạnh nội tại để làm bệ phóng vươn tới tương lai phía trước.

Các sự kiện nội bộ mừng sinh nhật của CMC đều gắn liền với chủ đề “tương lai”. Cuộc thi “Thư gửi Người hậu duệ” được diễn ra từ ngày 12/4 trên Fanpage Người CMC. Các CMCer thỏa sức tưởng tượng, gửi gắm ước mơ, nhắn nhủ đến Thế hệ “Future next” thông qua nhiều hình thức thư từ dạng text, infographic, video…. Tổng giải thưởng của cuộc thi này lên tới 26 triệu đồng. Song hành cùng “Thư gửi Người hậu duệ”, chương trình “Message to future next” cũng chính thức được phát động ngày 10/5. Đây là dịp để CMCers tự tạo những tấm thiệp điện tử (E-card) với những thông điệp độc đáo, ý nghĩa gửi Thế hệ “Future next”. Chỉ với 5 phút, CMCers đã có thể tạo ra những tấm E-card và rinh ngay các giải thưởng hấp dẫn lên tới 3 triệu đồng/giải.

Từ 18-21/5/2018, toàn thể 2500 người CMC sẽ cùng nhau hội ngộ ở Resort FLC Sầm Sơn (Thanh Hòa) tham dự chuỗi sự kiện “Passion for Future”. Đây là món quà đặc biệt ban lãnh đạo muốn dành tặng cho toàn thể 2.500 CBCNV đang làm việc tại CMC.  Bữa tiệc sinh nhật “Passion for Future” với âm nhạc & công nghệ hoành tráng là dịp để người CMC nhìn lại chặng đường đầy tự hào đã qua, tri ân, vinh danh CMCers đã nỗ lực vì sự phát triển của CMC suốt 25 năm. Từ đó, toàn thể Người CMC, bằng tình yêu & niềm đam mê, cùng đồng lòng, quyết tâm chinh phục thế giới số, hướng tới “Future Next” của CMC 25 năm, 50 năm tới.

Bên cạnh hoạt động Gala Dinner vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc và bữa tiệc âm nhạc công nghệ cao Passion for Future”  mừng sinh nhật 25 năm, người CMC còn có một số hoạt động bên lề tại Resort như Chung kết giải bóng đá “Football for Future”; Giải chạy marathon “Run for Future” cự ly 2,5km, 10km, 25km; hoạt động Team building của từng công ty thành viên và giải Tennis CMC toàn quốc.

Nguồn: CMC

Bài Viết Liên Quan