BMS phối hợp với Blue C tổ chức tọa đàm về Văn hóa doanh nghiệp

BMS phối hợp với Blue C tổ chức tọa đàm về Văn hóa doanh nghiệp

Ngày 25/6/2023, tại Hà Nội, BMS – hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu Việt Nam thuộc Tập đoàn Giáo dục IGC – đã tổ chức buổi tọa đàm về văn hóa doanh nghiệp. Tham dự tọa đàm gồm đại diện ban lãnh đạo BMS, 50 thầy cô thuộc Ban Giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn các Nhà trường, Trưởng các phòng ban, các bộ phận trong khối HO thuộc BMS. Ông Lê Quang Vũ, CEO của Blue C – công ty chuyên về đào tạo và tư vấn văn hóa doanh nghiệp – được mời dẫn dắt tọa đàm.

Mục tiêu của buổi tọa đàm là để xây dựng nhận thức đúng về VHDN, giúp đội ngũ quản lý của BMS nhìn nhận lại bản sắc văn hóa của tổ chức, tìm ra những điểm mạnh cần kế thừa và những thay đổi cần nắm bắt để BMS tiếp tục thành công trong tương lai. Buổi tọa đàm cũng là cơ hội để học hỏi cách thức đo lường và phân loại các loại hình văn hóa đặc trưng của các doanh nghiệp hiện nay. Ngoài ra, buổi tọa đàm cũng có những phần game tương tác giúp cho các nhân viên hiểu rõ hơn những điều làm nên văn hóa của BMS. 

Theo giảng viên Lê Quang Vũ, văn hóa doanh nghiệp là những giá trị, niềm tin, thái độ và hành vi chung của một tổ chức. Văn hóa doanh nghiệp không chỉ được định hướng bởi người đứng đầu của BMS mà còn được xây dựng, chăm chút bởi cộng đồng BMS, bao gồm nhà đầu tư, giáo viên, học sinh…. 

Với sứ mệnh “giúp các em học sinh tự tin chinh phục những thành tựu và hạnh phúc của riêng mình trong một thế giới liên tục thay đổi”, BMS luôn đề cao tầm quan trọng của việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp. Buổi tọa đàm cũng là dấu mốc quan trọng trong quá trình đổi mới và phát triển của BMS.

Bên trái: Ông Đinh Hoàng Triều – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Tập đoàn IGC, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hệ thống BMS. Bên phải: Ông Lê Quang Vũ – CEO Blue C

Sao Mai

Bài Viết Liên Quan