Stay Strong – Giải pháp truyền thông nội bộ ứng phó với Covid-19

Stay Strong – Giải pháp truyền thông nội bộ ứng phó với Covid-19

Covid-19 không còn là câu chuyện ứng phó trong một vài tuần. Một giải pháp truyền thông nội bộ để đối mặt với những kịch bản xấu hơn, giúp doanh nghiệp ứng xử phù hợp với văn hoá mà họ cam kết, theo đuổi, giúp nhân viên an toàn, giữ vững tinh thần và sự gắn kết, làm việc hiệu quả và thích ứng nhanh với các thay đổi trong hoạt động kinh doanh cũng như chuẩn bị tốt nhất cho giai đoạn phục hồi sau khủng hoảng là vô cùng cần thiết trong bối cảnh này. 

Để giúp doanh nghiệp giải các bài toán trên, Blue C đã xây dựng giải pháp truyền thông nội bộ “Stay Strong – Vững vàng vượt bão” giúp doanh nghiệp có được một kế hoạch truyền thông nội bộ hoàn chỉnh thông qua các chương trình tư vấn, webinar và bộ tài liệu chuẩn để doanh nghiệp sẵn sàng cho việc triển khai.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về những việc truyền thông nội bộ cần làm ngay, hãy tham khảo tài liệu “STAY STRONG – VỮNG VÀNG VƯỢT BÃO” mà Blue C đã chuẩn bị và gửi đến các doanh nghiệp từ tuần trước.

Một kế hoạch truyền thông nội bộ để đảm bảo mọi thứ trong tầm kiểm soát cần phải xem là ưu tiên ở thời điểm này. Với giải pháp Stay Strong, Blue C sẽ cung cấp gói tư vấn trực tiếp cùng huấn luyện viên Lê Quang Vũ – CEO của Blue C. Sau khi doanh nghiệp cung cấp thông tin theo brief form của Blue C, chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra đề xuất cho doanh nghiệp. Trong 2 giờ tư vấn, Blue C sẽ cùng doanh nghiệp xem xét, tư vấn kế hoạch truyền thông nội bộ cụ thể. Kế hoạch đó cần giải đáp các câu hỏi: Vấn đề doanh nghiệp gặp phải trong bối cảnh hiện nay? Cách thức nào để giải quyết vấn đề này? Thông điệp truyền thông là gì? Những hành động cần thực hiện ngay? Thông điệp sẽ được phân phối trên kênh nào, vào thời gian nào? Blue C sẽ đề xuất kế hoạch truyền thông dựa trên 03 kịch bản khủng hoảng của doanh nghiệp về cắt giảm nhân sự, dựa trên phân tích từ các góc nhìn Kinh doanh – Nhân sự – Truyền thông nội bộ và Văn hoá doanh nghiệp.

Blue C cũng cung cấp chương trình Webinar 60 phút với một trong hai nội dung theo tuỳ chọn của doanh nghiệp: “Gắn kết nhân viên trong giai đoạn khủng hoảng”, dành cho cán bộ lãnh đạo và quản lý cấp trung và “Cách thức tìm kiếm và kể các câu chuyện tích cực trong doanh nghiệp”, dành cho cán bộ chuyên trách, kiêm nhiệm và cộng tác viên TTNB.

Kèm theo đó, giải pháp “Stay Strong” cũng bao gồm các bộ tài liệu mẫu giúp đội ngũ truyền thông dễ dàng triển khai kế hoạch, bao gồm:

  • 01 hướng dẫn viết kế hoạch truyền thông nội bộ trong giai đoạn khủng hoảng
  • 01 checklist những việc nên làm của doanh nghiệp hướng đến nhân viên trong giai đoạn khủng hoảng
  • 01 bộ câu hỏi lắng nghe nhân viên
  • 01 khung định hướng nội dung truyền thông theo vấn đề và danh sách đề tài TTNB có thể khai thác trong giai đoạn Covid-19

Stay Strong – Gói giải pháp Truyền thông Nội bộ dành riêng cho doanh nghiệp trong giai đoạn Covid-19.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Blue C theo thông tin dưới đây:

Phone: 0368 780 068 (Ms. Tô Thu Trang)

Email: info@bluec.vn

Website: www.bluec.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/blueccontent/

Bài Viết Liên Quan