Người Coteccons được nghỉ 3 ngày nhân dịp Coteccons’ Day

Người Coteccons được nghỉ 3 ngày nhân dịp Coteccons’ Day

Trong ngày này, CBCNV Coteccons sẽ được nghỉ ngơi, không chỉ thứ 6 mà cả thứ 7 và kết hợp Chủ nhật để làm thành một kỳ “holiday” ý nghĩa cho bản thân và gia đình.

Từ năm 2017, ngày thứ 6 – tuần đầu tiên của tháng 8 hàng năm đã trở thành ngày đặc biệt với người Coteccons. Đó là ngày Truyền thống của Coteccons. . Theo đó, anh em không phải đi làm vào ngày này cũng không bị trừ lương, và có thể kết hợp nghỉ thêm cả thứ Bảy và Chủ nhật, để dành trọn thời gian bên gia đình hoặc cho những việc cá nhân còn dang dở.

Xây dựng là ngành có những đặc thù riêng biệt. Anh em kỹ sư khi chọn nghề này cũng đồng thời phải chọn cách vui vẻ chấp nhận những áp lực, thách thức mà nghề mang lại. Những giây phút nghỉ ngơi quý báu để dành cho gia đình hay cho bản thân mình đôi khi cũng phải hi sinh.

Hiểu được những mong muốn từ phía anh em xây dựng, bên cạnh các ngày nghỉ Lễ theo quy định của Nhà nước, Ban lãnh đạo Coteccon đã tạo điều kiện để CBCNV có thêm ngày nghỉ trong quá trình làm việc của mình.

Xây dựng là ngành có những đặc thù riêng biệt. Anh em kỹ sư khi chọn nghề này cũng đồng thời phải chọn cách vui vẻ chấp nhận những áp lực, thách thức mà nghề mang lại

Theo chia sẻ của các Chỉ huy trưởng, anh em ban chỉ huy cũng đã phân công, tính toán công việc sao cho vừa giữ được nhịp độ công trường, vừa vẫn giúp nhau có thời gian nghỉ ngơi luân phiên. Vì vậy, đa số các công trường sẽ có từ 30-50% kỹ sư nghỉ trong dịp Coteccons’ Day này và nửa còn lại được sắp xếp nghỉ vào thời gian sau đó.

Coteccons được biết đến là công ty xây dựng số 1 Việt Nam chuyên thiết kế và thi công cho những doanh nghiệp bất động sản lớn nhất như Vingroup, Tân Hoàng Minh, Phát Đạt… Có thể kể ra hàng loạt các công trình trị giá nghìn tỉ như GoldMark City, TimesCity Parkhill, Vinhomes Central Park hay dự án cao nhất Việt Nam – Landmark 81 mới cất nóc cũng do đơn vị này thực hiện.

Nguồn: Website doanh nghiệp

Bài Viết Liên Quan