Khởi động dự án văn hóa MSB: Có thể cháy hơn không?

Khởi động dự án văn hóa MSB: Có thể cháy hơn không?

Trong không gian cực “chill” của núi rừng, lửa trại, chiều nay 20/2/2023, dự án xây dựng văn hóa doanh nghiệp MSB đã chính thức khởi động, cùng sự tham gia của Blue C với vai trò đơn vị tư vấn. 

Gây ấn tượng bởi concept của một chuyến dã ngoại, cùng thông điệp “Có thể cháy hơn được không?”, lễ kick off dự án văn hóa MSB diễn ra trong không khí ấm cúng và những cuộc trò chuyện vui vẻ, thân tình. 

Concept sự kiện tái hiện không gian ấm cúng của một buổi dã ngoại.

Trong khoảng 1,5 tiếng chia sẻ, bốn diễn giả gồm ông Nguyễn Hoàng Linh – TGĐ MSB, ông Trần Xuân Quảng – TGĐ TNG Holdings Việt Nam, ông Lê Quang Vũ – GĐ Blue C, ông Nguyễn Thành Nam – Nguyên TGĐ tập đoàn FPT, Chủ tịch sáng lập Funix đã mang đến nhiều thông tin, câu chuyện thú vị cùng những góc nhìn riêng về văn hóa doanh nghiệp (VHDN) và cách xây dựng VHDN trong tổ chức. 

Các diễn giả chia sẻ về VHDN tại buổi lễ.

Thông điệp “văn hóa đi từ lãnh đạo” cũng được nhấn mạnh và truyền tải đến gần 100 lãnh đạo, quản lý cấp cao của MSB có mặt trong buổi lễ. 

Khoảnh khắc các lãnh đạo, quản lý cùng thắp lên ngọn lửa văn hóa.

Tham gia lễ khởi động với vai trò là đơn vị tư vấn, ông Lê Quang Vũ – Giám đốc Blue C đã chia sẻ về lộ trình dự án, quy trình triển khai cũng như kế hoạch cụ thể của dự án. Theo đó, Blue C sẽ phối hợp với MSB tiến hành đánh giá hiện trạng VHDN MSB, thực hiện xây dựng nền tảng văn hóa, xây dựng chiến lược văn hóa, cũng như đào tạo quản trị và thực thi VHDN tại MSB.

Ngay sau lễ kick off dự án, trong tháng 2 và tháng 3/2023, Blue C sẽ tiến hành các cuộc phỏng vấn chuyên sâu trực tiếp lãnh đạo, phỏng vấn nhóm; đồng thời thực hiện khảo sát online CBNV MSB trên diện rộng làm cơ sở đánh giá, xây dựng báo cáo hiện trạng VHDN MSB và triển khai các bước tiếp theo của dự án.

Thùy Linh

Bài Viết Liên Quan