53 cán bộ quản lý cấp cao của Vinatex được bồi dưỡng kỹ năng viết

53 cán bộ quản lý cấp cao của Vinatex được bồi dưỡng kỹ năng viết

Sáng ngày 24/10, Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã hợp tác với Blue C tổ chức thành công chuyên đề đầu tiên của khóa bồi dưỡng kỹ năng cho cán bộ quản lý doanh nghiệp cấp cao: Kỹ năng viết hiệu quả. Các học viên hầu hết là các phó tổng giám đốc các công ty con trong tập đoàn, được bổ nhiệm trong vòng 2 năm trở lại đây.

Phát biểu khai mạc khóa bồi dưỡng, ông Lê Tiến Trường-Chủ tịch HĐQT Vinatex cho biết, 53 học viên tham gia chương trình học lần này là những người đã trưởng thành từ quản lý và có nhiều năm kinh nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau tại các đơn vị. Do đó, nội dung mang tính chất bồi dưỡng chuyên sâu với phương thức không phải là giảng dạy mà là sự trao đổi, trong đó các giảng viên đóng vai trò là người dẫn đường. 

“Khóa bồi dưỡng phải đạt được cả 3 mục tiêu là cập nhật kiến thức mới, trưởng thành hơn trong quản trị và hình thành nên hệ thống mối liên kết giữa cán bộ quản lý cấp cao của các đơn vị thuộc Tập đoàn”- Chủ tịch Lê Tiến Trường nhấn mạnh.

Ông Lê Tiến Trường-Chủ tịch HĐQT Vinatex phát biểu khai mạc khóa bồi dưỡng.

Tiếp nối thành công của chương trình đào tạo “Tài năng trẻ – Vinatex Young Talent 2022”, Vinatex tiếp tục lựa chọn Blue C là đối tác trong khóa bồi dưỡng lần này nhằm nâng cao kỹ năng viết cho đội ngũ cán bộ quản lý. Chuyên đề Viết là một trong những nội dung được chú trọng nhằm giúp cán bộ quản lý có cách truyền đạt mọi thứ từ mục tiêu tổ chức đến công việc cụ thể cho nhân viên một cách dễ hiểu, chính xác, kịp thời.

Qua phần trình bày của ông Lê Quang Vũ – Giám đốc điều hành của Blue C, học viên hiểu được tầm quan trọng của viết, quy trình viết và những bí quyết để viết hiệu quả. Hoạt động tương tác về thấu hiểu chân dung nhân viên, khách hàng được thiết kế trên nền tảng online tạo không khí mới mẻ. 

Học viên cũng tích cực tham gia phần thảo luận nhóm thực hành bài tập xây dựng dàn ý với các chủ đề gắn với hoạt động của Vinatex như xây dựng kế hoạch sản xuất 2023, giữ chân người lao động, quản trị hàng tồn kho, đào tạo nội bộ… 

Bài Viết Liên Quan