Stay Strong – Mạnh mẽ vượt khủng hoảng

Stay Strong – Mạnh mẽ vượt khủng hoảng

Stay Strong là giải pháp để hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra thông điệp nhất quán, có một kế hoạch bài bản, một bộ công cụ sẵn sàng và cùng nhân viên lan tỏa trong thời điểm này.

Sự lây lan của dịch bệnh không những đặt các doanh nghiệp đứng trước các nguy cơ sống còn về kinh doanh mà đồng thời phải đối mặt với nhiều vấn đề nội bộ nghiêm trọng.

Theo nghiên cứu của Forrester khảo sát cách đây 3 tuần, chỉ 55% nhân viên tin rằng công ty sẽ đặt yếu tố sức khoẻ của họ lên hàng đầu, chỉ 48% tin vào việc lãnh đạo sẽ kiểm soát được tình hình hiện tại. Những con số này cho thấy nhân viên đang đối diện với sự lo lắng, bất an cũng như sự thiếu hụt niềm tin đối với kế hoạch ứng phó của lãnh đạo. Trong bối cảnh đó, “Stay Strong” – giải pháp truyền thông nội bộ giúp doanh nghiệp gắn kết đội ngũ, duy trì hiệu suất là vô cùng cần thiết với doanh nghiệp.

Với Stay Strong, Blue C sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp để xây dựng:

📝Thông điệp nhất quán
📚Kế hoạch bài bản
🔐Bộ công cụ sẵn sàng
👫🏻 Cùng nhân viên lan toả

Từ sự thấu hiểu nhân viên, thấu hiểu bối cảnh kinh doanh và văn hoá doanh nghiệp, Stay Strong giúp doanh nghiệp ứng phó với khủng hoảng Covid-19 và giải quyết các vấn đề của tổ chức thông qua các chương trình tư vấn, huấn luyện đội ngũ quản lý và chuyên trách TTNB. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về giải pháp này tại đây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

☎️ Phone: 0368 780 068 (Ms. Tô Thu Trang)
📨 Email: info@bluec.vn
🖥 Website: www.bluec.vn
📬 Fanpage: https://www.facebook.com/blueccontent/

Bài Viết Liên Quan