Đánh giá mức độ tổn thương của nhân viên sau đại dịch – Sẵn sàng để tái sinh

Đánh giá mức độ tổn thương của nhân viên sau đại dịch – Sẵn sàng để tái sinh

Trước bối cảnh các doanh nghiệp đang dần mở cửa trở lại, dường như vấn đề khôi phục sản xuất, kinh doanh đang là ưu tiên hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, mọi thay đổi đều cần sự cân bằng giữa bên trong và bên ngoài. Thay vì “nôn nóng”, chạy đua với thị trường, việc cẩn trọng nhìn lại vào nguồn lực nội tại sẽ là lựa chọn tốt nhất để sẵn sàng cho sự trở lại bứt phá.

Sau một “giấc ngủ đông” dài, làm thế nào để thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên? Làm thế nào để đánh giá nhận thức của họ về môi trường làm việc hiện tại? Làm thế nào để tìm ra những kỳ vọng của họ về nơi làm việc trong tương lai? Liệu họ có cảm thấy hài lòng với những hành động của công ty, lãnh đạo, quản lý trong thời điểm khó khăn vừa qua? Liệu điều gì còn cản trở họ khi quay trở lại văn phòng làm việc?

Giải pháp đánh giá mức độ tổn thương của nhân viên sau đại dịch do Blue C thiết kế chính là câu trả lời cho những câu hỏi mà doanh nghiệp đang thắc mắc. Bộ “test nhanh” giúp doanh nghiệp nhanh chóng đánh giá bức tranh tổng quan về những vấn đề đang tác động đến các mối quan hệ trong nội bộ, giữa nhân viên với doanh nghiệp, với lãnh đạo, quản lý và đồng nghiệp. Những ảnh hưởng, khó khăn trong cuộc sống của cá nhân nhân viên cũng được làm rõ để từ đó doanh nghiệp có thể xác định đúng thứ tự ưu tiên, đưa ra những điều chỉnh, quyết sách phù hợp. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, Blue C sẽ đồng hành cùng tổ chức để tư vấn, đưa ra các giải pháp tối ưu, giúp tận dụng những cơ hội, nguồn lực sẵn có, tìm hướng đi đúng trên hành trình trở lại trạng thái bình thường mới.

Tìm hiểu thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

———–

Hãy nhập ngay thông tin vào form bên dưới để Blue C liên hệ và hỗ trợ nhé.

 

Bài Viết Liên Quan