Talent Hug (17): Techcombank và cuốn sách vinh danh “The Honors Techcomers”

Talent Hug (17): Techcombank và cuốn sách vinh danh “The Honors Techcomers”

Trong những năm gần đây, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) được vinh dự đón nhận liên tiếp nhiều giải thưởng lớn từ các tổ chức quốc tế uy tín. Trong thành công đó không thể không kể tới sự đóng góp và cống hiến của toàn bộ lãnh đạo cũng như nhân viên của Techcombank.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của nhân sự, Techcombank luôn nỗ lực tạo ra một môi trường văn hoá chất lượng, nơi mọi sự đóng góp đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Đây cũng là cách ngân hàng này mang tên tuổi của mình đến gần hơn với cộng đồng, thu hút nhiều nhân tài trong tương lai và giữ chân được những nhân viên xuất sắc bằng cách khơi dậy lòng tự hào được là nhân viên Techcombank của họ.

The Honors Techcomers là “cuốn sách vàng” đặc biệt, được ngân hàng Techcombank xây dựng nhằm tôn vinh những đóng góp xuất sắc của toàn bộ các “Techcomer”. Trong đó, các nhân viên thông qua lựa chọn hàng năm sẽ được vinh danh trên từng trang sách riêng và nhận được 1 huy chương mạ vàng mang hình cuốn sách thu nhỏ. Ý tưởng tôn vinh đã được Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hồ Hùng Anh nung nấu từ năm 2013 và cho đến 2015, Techcombank đã cho ra đời The Honors Techcomers.

 

 

Case study tiếp theo: http://bluec.vn/talent-hug-blue-c-lich-su-phat-trien-cua-ibm.html

Bài Viết Liên Quan